A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NỮ THỦ KHOA KỲ THI THPT QUỐC GIA 2016 TỈNH BẮC NINH

49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew
edf40wrjww2News:ContentNew

                

     Em Nguyễn Thị Thu Hà, học sinh lớp 12 A12 trường THPT Lê Văn Thịnh là Thủ khoa Khối A  (28,9/30 điểm: Toán 9,5; Lý 9,8; Hóa 9,6), em Đinh Thị Hảo là Á khoa Khối B 27,25( Toán 9,25; Hóa 9,6; Sinh 8,4) điểm trong kỳ thi  THPT Quốc gia năm 2016 tại cụm thi số 26 Tỉnh Bắc Ninh. 

       

 

                            BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Hà

 

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Trường THPT Lê Văn Thịnh có 11 em đạt 26 điểm trở lên, có 04 em đạt 27 điểm trở lên, trong đó em Nguyễn Thị Thu Hà quê ở Tiêu Xá -  Giang Sơn đạt 28,9 điểm thủ khoa Khối A và em Đinh Thị Hảo quê ở Đại Bái đạt 27,25 điểm Á khoa Khối B Tỉnh Bắc Ninh. Kết quả thi THPT Quốc gia của nhà trường đứng  tốp đầu các trường THPT trong tỉnh Bắc Ninh có học sinh đỗ cao. Đây là thành tích vô cùng phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường, khẳng định thương hiệu của trường THPT Lê Văn Thịnh trong GD&ĐT những năm gần đây.

                                                                        

Thầy Nguyễn Đức Hà (môn Vật Lý) Thầy Hoàng Công Chứ (môn Hóa) Thầy Hoàng Đăng Hưng (môn Toán) và học sinh Nguyễn Thị Thu Hà thủ khoa Khối A kỳ thi THPT quốc gia 2016. 

 

  Thu Hà là cô gái có niềm say mê đặc biệt với Toán, Hà quyết tâm chọn thi HSG Toán cấp Tỉnh Bắc Ninh lớp 12 và đạt giải nhất. Việc mải mê cả ngày tìm lời giải cho một bài Toán khó với Hà là chuyện rất… thường. Thế nhưng, trong khối A, Hóa mới là môn học Thu Hà tự tin nhất. Riêng Vật Lý, Thu Hà tự nhận mình "khá yếu" vì thế lên lớp 12, em đặc biệt dành thời gian cho môn học này. Cuối cùng, khi bước vào kỳ thi, Lý lại là môn em làm bài rất tốt và giành số điểm cao nhất. Ước mơ của em trở thành nữ bác sĩ Quân y.

Mái trường THPT Lê Văn Thịnh nơi chắp cánh ước mơ cho các tài năng bay cao, bay xa. Ngay khi biết em đỗ thủ khoa, nhà trường đã mời em về tặng hoa và quà chúc mừng, Thu Hà đã xúc động: Tuổi học trò đẹp nhất của em đã đi qua ở mái trường thân yêu này, và tuổi học trò không bao giờ trở lại - thế nhưng trong em, hình bóng thầy cô, bạn bè và mái trường Lê Văn Thịnh thân yêu sẽ luôn còn mãi, chẳng thể mờ phai! Nhất định chúng em sẽ mãi nhớ về nơi này, cùng thầy cô. Xa mái trường yêu, xin gửi lời tri ân tới thầy cô kính quý. Với chúng em, những người thầy mãi là những người ươm mầm tri thức, chắp cánh cho bao ước mơ của chúng em được bay cao, bay xa, vươn tới những chân trời mới... Thầy cô, hai tiếng thân thương, dẫu có đi trọn kiếp con người, đến nơi đâu vẫn nhớ mãi lời thầy cô chỉ bảo, dẫu có bước lên muôn đỉnh vinh quang, chúng em vẫn mãi là những học trò nhỏ bé trong vòng tay yêu thương và sự nâng đỡ, dìu dắt không mệt mỏi của thầy cô.

 

 

 

 

 

 

 

 

   
Tác giả: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 336
Tháng 07 : 3.865
Tháng trước : 3.375
Năm 2021 : 21.738
Năm trước : 3.370
Tổng số : 25.108